Như tên thương hiệu, Sứ mệnh Bioré là mang lại cho người tiêu dùng một “cuộc sống vàng” với đầy niềm vui và sự hứng khởi mỗi ngày đến từ làn da đẹp tự nhiên bừng sức sống.
Với lịch sử gần 40 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm của Bioré luôn được tạo ra để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng một cách tinh tế và đúng lúc nhất, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt cam kết “ Yoki-Monozukuri” (Tạo ra các sản phẩm tuyệt hảo).
Bioré đã và đang là Nhãn hiệu số 1 Nhật Bản với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại từ sản phẩm rửa mặt nữ/nam, chống nắng, tẩy trang, miếng dán mũi lột mụn, sữa tắm đến kháng khuẩn tay, mang đến sự bảo vệ da mộc toàn diện không chỉ chăm sóc mặt mà là chăm sóc toàn bộ cơ thể.

Bụi bẩn và bã nhờn

Các dòng sản phẩm rửa mặt, tẩy trang và sữa tắm dưỡng ẩm Bioré bên cạnh việc giúp loại bỏ các bụi bẩn, dầu thừa và bã nhờn hằng ngày, còn giúp người tiêu dùng sở hữu 1 làn da mịn màng, ẩm mịn.

Tia UV và bụi mịn

Các dòng sản phẩm chống nắng Bioré dành cho đa dạng nhu cầu từ chống nắng vận động chuyên nghiệp đến chống nắng trang điểm hằng ngày, không chỉ SPF 50+ và PA++++ mà còn sở hữu các công nghệ độc quyền từ Nhật Bản giúp ngăn tia UV và bụi mịn PM 2.5 tối ưu và mang đến cảm giác siêu mỏng nhẹ thoáng da cho người tiêu dùng.

Vi khuẩn và vi-rút

Các dòng sạch kháng khuẩn của Bioré Guard từ sữa tắm kháng khuẩn đến kháng khuẩn tay giúp loại bỏ tối ưu các vi khuẩn và vi-rút trong môi trường, với sứ mệnh mang đến cuộc sống vui & khỏe bắt nguồn từ sự vệ sinh cho cá nhân, gia đình và cả xã hội.

Khám phá các sản phẩm Bioré

Không chỉ bao gồm các sản phẩm chăm sóc da mặt như chống nắng, tẩy trang, rửa mặt mà còn bao gồm các sản phẩm chăm sóc cơ thể như sữa tắm dưỡng ẩm hay kháng khuẩn đến các sản phẩm Kháng khuẩn tay như rửa tay, xịt diệt khuẩn nhằm mang đến sự bảo vệ toàn diện cho da mộc.