Hãy truy cập vào facebook: http://www.facebook.com/NuHonEskimoNgotNgao là bạn có thể tham gia ngay chương trình và có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ Ban Tổ Chức.

THỂ LỆ CUỘC THI:

Chỉ cần post lên “Wall Fan Page” Khoảnh khắc Nụ hôn Eskimo Ngọt Ngào của bạn và người ấy (Nụ Hôn Cọ Mũi theo phong cách của người Eskimo). Hình ảnh càng ấn tượng, thể hiện rõ hai đầu mũi cọ nhau và nụ hôn Eskimo càng ngọt ngào càng tốt, bạn nhé!

- Chỉ post duy nhất 1 tấm hình thôi bạn nhé - hình của 2 người. KHÔNG post 2-3 hoặc nhiều hình!!

- Người chiến thắng là người có số LIKE nhiều nhất, Nụ hôn Eskimo ngọt ngào sẽ cập nhập hình ảnh của các bạn vào Album dự thi "Nụ hôn Eskimo ngọt ngào". Chỉ like trong album mới được tính là hợp lệ

 - Ảnh dự thi phải là tác phẩm của chính bạn. Cho nên các tình yêu đừng lấy hình trên mạng các bạn nhé.

 - Nếu ban tổ chức phát hiện có sự gian lận trong khi post ảnh cũng như gian lận trong quá trình bình chọn (nhấn LIKE) – BTC có quyền từ chối quyền tham gia của các bạn ngay lập tức.

- Thời hạn: từ ngày 01/08/2011-10/09/2011

  Cách thức tính số LIKE:

- Số LIKE chỉ được tính trong Album "Nụ hôn Eskimo ngọt ngào”.

  Cơ cấu giải thưởng:

- Giải: ảnh được số like nhiều nhất: 1 máy chụp hình Canon trị giá 5 triệu đồng + một bộ sản phẩm chăm sóc da của Bioré trị giá 200 ngàn đồng.

- Giải: ảnh do BTC bình chọn : một bộ sản phẩm Biore trị giá 500.000 đồng.

- Top 10 cặp đôi vào vòng cuối: vé xem fimMegastar trị giá 150 ngàn đồng (dành cho các bạn tại TP.HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Hải Phòng & Đà Nẵng), các bạn ở các tỉnh khác sẽ nhận khung hình xinh xắn trị giá 150 ngàn đồng cùng một bộ sản phẩm chăm sóc da Bioré trị giá 200 ngàn đồng.

- Giải The Sweetest Eskimo Kiss of the Week: do BTC bình chọn và công bố vào thứ 2 của tuần kế tiếp. Giải thưởng là một bộ sản phẩm Bioré trị giá 200.000 đồng.

- Bên cạnh đó, các bạn hãy Đăng ký thành viên ngay và điền thông tin cụ thể trên Facebook Nụ hôn Eskimo ngọt ngào để nhận ngay hàng mẫu dùng thử Miếng Dán Mũi Lột Mụn Bioré nhé: www.facebook.com/NuhonEskimoNgotNgao.

- Ngoài ra, khi tham dự các bạn sẽ có cơ hội pose ảnh đáng yêu của mình trên các trang báo mạng hoặc xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng để mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé!!!

Những thí sinh tham gia dự thi, lưu ý đọc kĩ cách thức tham gia, cũng như thể lệ cuộc thi “Nụ hôn Eskimo ngọt ngào” nhé 

Hãy chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời của nụ hôn Eskimo ngọt ngào với chúng tôi nhé. Mau mau post hình nào.^^ ♥♥♥