Sau chặng đường gần 1 tháng rưỡi, cuộc thi đã dừng lại ở ngôi vị cao nhất thuộc về cặp đôi VerNant Hoang Duc- EK070842 với số like 4.074. Cặp đôi này chia sẻ “thật tình cờ và thú vị khi Hoàng Đức và bạn của mình muốn đi ra ngoài chụp hình nhưng trời lại mưa, nên đành chụp “tạm” trong nhà. Nhờ khoảnh khắc tạm thời ấy mà couple này đã rinh về được giải nhất cho mình.

Giải nhất- VerNant Hoang Duc- EK070842

Và đây là những hình ảnh có số like khá cao. Với đủ mọi cách “Eskimo kiss” khác nhau tại nhiều khung cảnh rất riêng của mỗi người. Chính họ đã tạo ra những nét riêng cho bản thân mình và đã trở thành những couple đoạt giải nhì của cuộc thi. Mời các bạn cùng “chiêm ngưỡng” những cách Eskimo Kiss của các couple nhé

Những khoảnh khắc “yêu nhau” của các cặp đôi, đơn giản mà không kém phần đáng yêu. Đó là những kỷ niệm ngày đẹp nhất trong đời họ, các cô dâu, chú rễ cũng không ngần ngại trao nhau những nụ hôn Eskimo như muốn gửi gắm, chia sẻ những điều thầm kín nhất trong cuộc đời còn lại của mỗi người.

Hay những kỷ niệm ngọt ngào, đáng nhớ của các đôi bạn trẻ trong những chuyến du lịch đây đó…..

Và bất ngờ hơn cả là những bạn trẻ dám nghĩ dám làm. Lang thang trên mạng với thông tin về cuộc thi “Nụ Hôn Eskimo Ngọt Ngào”. Các couple đã “hạ quyết tâm” để dành giải thưởng. Bằng những ý tưởng độc đáo, công phu, có đầu tư. Cuối cùng các bạn ấy đã chiến thắng được bản thân mình và trở thành người chiến thắng trong cuộc thi.

Ngoài ra, BTC cũng đã trao giải cho 1 cặp đôi khác có “kiểu hôn Eskimo” cực kỳ ấn tượng. Họ đã trao nhau những hơi thở ấm áp nhất dưới cái lạnh của biển đêm.

Đây là cặp đôi với BTC là ấn tượng nhất, ngoài khung cảnh lãng mạng thì bất ngờ nhất là anh chàng photographer của bức ảnh này. Vừa “chụp lén” và vừa “post ảnh tham gia dự thi giúp bạn”. Bí mật của couple này chỉ được bật mí khi được BTC thông báo đoạt giải. Niềm vui bất ngờ này đã trở thành kỷ niệm đẹp cho “bộ 3 ban thân” này.

Bên cạnh đó, với kiểu hôn đúng cách người Eskimo nhất đã được BTC lựa chọn làm avatar cho nửa cuối chặng đường cuối của chương trình. Couple này khi nhận giải cũng hào hứng chia sẻ niềm vui của mình với chương trình.

Chương trình đã kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả các bạn tham gia chương trình.