Để cảm ơn và trao giải cho những couple đoạt giải của chương trình. Nhãn hàng Miếng dán mũi lột mụn Bioré đã tổ chức buổi offline trao giải diễn ra tại phòng trà WE vào ngày 27/09/2011, với sự có mặt đông đủ các couple. Họ đã đến giao lưu, tham gia trò chơi và nhận giải. Các bạn đến tham dự hào hứng bày tỏ mong muốn chương trình được tổ chức tiếp tục vào năm 2012. Nụ hôn Eskimo Ngọt Ngào không còn là một cuộc thi nữa mà đã trở thành sân chơi cho các bạn nam nữ, đặc biệt là các cặp đôi chia sẻ, gửi gắm tình cảm của mình.

Các bạn trẻ vui vẻ, thể hiện hết mình trong những trò chơi do MC bày ra. Vui hơn nữa, tất cả các cặp đôi tham gia trò chơi dù thắng hay thua đều được nhận quà.

MC đang công bố thể lệ trò chơi

BTC trao quà cho các bạn tham gia trò chơi

Các couple nhận giải thưởng của chương trình

Cùng chia sẻ cảm xúc với chương trình………


Couple giải nhất đang thực hiện lại “Eskimo kiss”

Chương trình đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa BTC cũng như nhãn hàng Miếng dán mũi lột mụn Bioré xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham gia chương trình “Nụ hôn Eskimo Ngọt Ngào”. Chúc các couple luôn vui vẻ và hạnh phúc. Bioré sẽ luôn đồng hành cùng những khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ trong cuộc đời của bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở Eskimo Kiss 2012.