Sau khi vòng 1 được khép lại với top 5 xuất sắc có số bình chọn cao nhất cuộc thi. Vòng 2 bắt đầu khởi động với hoạt động buổi gặp gỡ tư vấn của các chuyên gia bao gồm Hoa Hậu Diễm Hương , Siêu Mẫu Thúy Hạnh, Stylist Đinh Thành Long chia sẻ về những kinh nghiệm sau:
- Chăm sóc da
- Phong cách trang điểm
- Phong cách tạo dáng trước trước ống kính


Các thí sinh của chúng ta rất hào hứng, vui vẻ khi được trực tiếp các chuyên gia tư vấn. Sau đây là một số hình ảnh hậu trường của chương trình.

        Siêu mẫu Thúy Hạnh cùng thí sinh đang luyện tập

Các thí sinh đang làm theo hướng dẫn của siêu mẫu Thúy Hạnh

Tiếp theo đó Stylist Đinh Thành Long hỗ trợ các thí sinh trong cách chọn màu sắc, kiểu dáng trang phục, giày dép phù hợp, đồng thời xây dựng hình ảnh bản thân qua cách lựa chọn trang phục.

Stylist Đinh Thành Long đang hướng dẫn cách chọn trang phục phù hợp

5 thí sinh của chúng ta lần đầu tiên được gặp gỡ trực tiếp Hoa Hậu Diễm Hương, nên thí sinh nào cũng thích thú. Khi nghe Hoa Hậu chia sẻ về cách làm đẹp da, đặc biệt là luôn giữ làn da mặt luôn sạch sẽ không mụn, không bóng dầu và trắng hồng tự nhiên. Và đây là hình ảnh của buổi gặp gỡ thân mật này

HH Diễm Hương đang tư vấn cách làm đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó Hoa hậu cũng hướng dẫn các thí sinh cách chăm sóc phù hợp cho từng loại da với các dòng sản phẩm sữa rửa mặt công nghệ Thanh Lọc da mới nhất đến từ Nhật Bản.

HH Diễm Hương gửi tặng sản phẩm SRM Bioré cho các thí sinh

Hoa Hậu Diễm Hương chụp hình cùng thí sinh Top 5

Và đây là một số hình ảnh hậu trường của buổi thực hành chụp hình, tạo dáng trước ống kính của các thí sinh. Lần đầu tiên đứng trước khá đông người với nhiều máy móc hiện đại, các thí sinh của chúng ta thoạt đầu có chút lo lắng. Tuy nhiên sau vài shoot hình ban đầu, các thí sinh đã lấy ngay vẻ tự tin vốn có.

Các bạn quan tâm đến cuộc thi cũng như các thí sinh ở vòng chung kết này. Nhanh tay click chuột vào www.dasangnhetenh.com để cùng xem sự thay đổi của các thí sinh này trước và sau khi tham gia chương trình như thế nào. Đồng thời hãy bầu chọn cho họ để tìm ra người xứng đáng nhất của cuộc thi ảnh Da Sáng Nhẹ Tênh.. Bên cạnh đó, cơ hội may mắn còn dành cho những bạn tham gia bầu chọn nữa đó. Cùng đồng hành với chương trình từ nay cho đến hết ngày 24/10/2011 để cảm nhận sự tỏa sáng của các bạn nữ ấy nhé.