Sau hơn một năm đăng quang, nhan sắc HHTGNV 2010 Diễm Hương ngày càng quyến rũ với làn da sáng mịn cùng má lúm đồng tiền không thể nhầm lẫn được. Là người nổi tiếng với lịch diễn dày đặc và các hoạt động xã hội bận rộn, gần đây mọi người còn thấy Diễm Hương tất bật trong vai trò là đại diện và là người đồng hành cùng các bạn thí sinh trong cuộc thi ảnh "Bioré- Da sáng nhẹ tênh" trên website www.dasangnhetenh.com diễn ra từ ngày 22/08-24/10/2011 vừa qua đấy.

Diễm Hương cho biết cô rất hào hứng với vai trò mới này, cùng với các chuyên gia như cựu người mẫu Thúy Hạnh, stylist Đinh Thành Long,với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp nữ tính và năng động của các bạn gái trẻ, Diễm Hương đã mang đến các bạn gái những phương pháp, bí quyết chăm sóc da thật đúng cách và hiệu quả. Sau hơn 2 tháng diễn ra, đã có hơn 2,000 bức ảnh gửi đến tham gia, tổng cộng hơn 500,000 lượt bình chọn, chia sẻ và bình luận, cuộc thi đã chọn ra 5 gương mặt xuất sắc vào vòng trong, kết quả là trong buổi trao giải ngày 07/11 vừa qua, bạn Trường An (TPHCM) là người đã giành giải nhất với phần thưởng là 1 Ipad 2, phiếu quà tặng, cùng bộ sản phẩm chăm sóc da Bioré mới nhất đấy.

Cùng ngắm nhìn Diễm Hương xinh tươi đồng hành cùng các thí sinh và hình ảnh trẻ trung năng động của cô ấy tại buổi offline trao giải thưởng nhé:

DH1.jpg

Diễm Hương luôn xinh tươi và nổi bật trong các hoạt động của cuộc thi

DH5.jpg

DH8.jpg

Làn da sáng mịn, vóc dáng chuẩn, Diễm Hương luôn luôn thu hút mọi ánh nhìn

DH2.jpg

Bận rộn với vai trò mới nhưng Diễm Hương luôn xinh đẹp , cô chia sẻ, “thông qua cuộc thi, Diễm Hương hy vọng các bạn gái luôn biết cách chăm sóc làn da của mình đúng cách và luôn tự tin, nổi bật nhé”...

DPP_0070- size nho .jpg

Diễm Hương và thí sinh đạt giải nhất- Trường An (TPHCM)

DH4.jpg

thi sinh nhan gia.jpg

HH Diễm Hương và top 5 “Da Sáng Nhẹ Tênh”  nhận hoa và quà từ BTC

ong Ob.jpg

Ông Oba- Tổng Giám Đốc Cty Kao phát biểu chào mừng tại lễ trao giải.

Truongan.jpg

Ông Đỗ Tất Chiến – Trưởng phòng Maketing tặng quà và hoa cho bạn Trường An- đạt giải nhất của cuộc thi.