Một ngày đầu tháng 9, vô tình đi lướt qua khu quận 7 cùng  với cô bạn, bất giác tôi nhìn thấy ngay anh chàng MC điển trai Phan Anh - Người đang dẫn chương trình  có sức hút bật nhất hiện nay trên ti vi mang tên “Cặp đôi hoàn hảo”. Vội nhanh  tay lấy máy ảnh cá nhân trong túi, bấm liên tục vài tấm hình từ xa và mon men tiến gần đến địa điểm anh chàng đứng.

 

 Sau khi hỏi thăm, mới biết thông tin anh chàng MC Phan Anh đang là gương mặt đại diện  của nhãn hàng Sữa Rửa Mặt Men’s Bioré thuộc công ty Kao Việt Nam.

 

  Gấp gáp sau khi đáp chuyến bay từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh để có buổi chụp hình cho nhãn hàng này. Mọi người lo lắng anh hơi mệt sẽ khó tập trung ngay cho buổi chụp hình, tuy nhiên vượt hơn cả mong đợi của mọi người. Chỉ cần nghe đạo diễn hướng dẫn kịch bản, anh thoăn thoắt làm theo. So với trên truyền hình, ngoài thực tế anh khá thân thiện, dáng người chuẩn, đặc biệt là làn da mặt nam tính. Anh cũng không ngần ngại chia sẻ “tôi vẫn sử dụng hàng ngày SRM Men’s Biore loại Tác Động Kép, Cực Mát Lạnh nên da luôn láng mịn, sáng khỏe như thế này. Nên khi được mời chụp hình đại diện cho nhãn hàng này, tôi đồng ý ngay”.

Đứng nhìn Phan Anh trong khi anh làm việc mới tận mắt chứng kiến độ chuyên nghiệp của một người trẻ như anh. Giữa trời nắng gắng của Sài Gòn, nhưng những shoot hình luôn làm hài lòng mọi người. Còn khi quay đến clips, anh rành mạch nói về tính năng của từng sản phẩm nhằm giúp các bạn nam khác  dễ dàng chọn lựa sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp cho mình. Tôi tự nhủ lòng mình, anh chàng là MC có khác.

Chúc các bạn nam luôn đẹp trai, ấn tượng, tự tin trước mọi người như anh chàng MC Phan Anh này nhé!