Ngày 15/7/2012 vừa qua, vào lúc 14h tại Ân Nam café đã diễn ra sự kiện offline của “Hành trình tìm kiếm nụ hôn Eskimo khác biệt” do Bioré tổ chức.

Buổi offline của cuộc thi “Nụ hôn Eskimo ngọt ngào” được tổ chức tại http://www.nuhoneskimongotngao.com trong thời gian gần đây đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ, MC Nguyên Khang và giọng hát đặc biệt của Thái Trinh.

Sự kiện này được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các thành viên của cuộc thi tìm kiếm, gặp gỡ nửa kia phù hợp với mình và cùng lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ với Nụ hôn Eskimo khác biệt.

Description: http://k14.vcmedia.vn/PGEUvfjkY0g2WYnZrApZP2C9QGIjV/Image/2012/07/Hinh-1_66272.JPG
Thái Trinh say sưa thể hiện giai điệu quen thuộc Someone like you với giọng hát cao vút của mình và phát âm tiếng Pháp cực chuẩn khi thể hiện “Bonjour Vietnam”
Description: Hinh-2_3beab.jpg
Các cặp đôi vẫn còn e ngại khi mới lần đầu biết nhau qua trò chơi bốc thăm bắt cặp
Description: Hinh-3_23c7e.jpg
Và thể hiện các nụ hôn Eskimo đầy ngọt ngào sau khi đã trải qua những trò chơi làm quen đầy vui nhộn với MC Nguyên Khang
Description: Hinh-4_5f9e8.jpg
Đại diện của nhãn hàng Bioré nói về ý nghĩa và các bước để thực hiện Nụ hôn Eskimo khác biệt với chiếc mũi hoàn hảo cùng miếng dán lột mụn Bioré
Description: Hinh-5_49598.jpg
Sự xuất hiện của cặp đôi được yêu thích năm 2011
Description: Hinh-6_ab9fb.jpg
Và buổi offline kết thúc với những hé lộ về tình cảm từ những người bạn xinh xắn!

Hình ảnh Nụ hôn Eskimo đã được các cặp đôi đưa lên website và bắt đầu bình chọn. 10 cặp có số phiếu bình chọn cao nhất cho Nụ hôn Eskimo được yêu thích nhất sẽ tiếp tục xuất hiện trong vòng 2 với cách thức thi hứa hẹn đầy hấp dẫn và tất nhiên là những phần quà cũng giá trị hơn nhiều.