"Nụ hôn Eskimo ngọt ngào" - Cuộc thi của những cặp đôi siêu lãng mạn đã được rất nhiều bạn trẻ hào hứng tham gia.

Cuộc thi 'Nụ hôn Eskimo ngọt ngào' thu hút nhiều bạn trẻ
Cuộc thi đang thu hút rất nhiều bạn trẻ độc thân cũng như các cặp đôi tham gia. Dựa trên xu hướng Horoscope đang rất hot trong thời gian gần đây, hơn 4,000 bạn trẻ đã tham gia và được ghép đôi ngẫu nhiên dựa trên chỉ số tương hợp của các chòm sao. Các cặp đôi lại càng hứng thú khi có nhiều lợi thế hơn.

Vòng bình chọn ảnh cho Nụ hôn Eskimo khác biệt đã chính thức bắt đầu vào ngày 10/07 và tiếp tục đi vào giai đoạn gay cấn. Các cặp đôi đang thể hiện những Nụ Hôn Cọ Mũi đặc trưng của riêng họ.

Cách thức tham gia:
-  Gửi ảnh nụ hôn Eskimo mà bạn ưng ý nhất của mình và người ấy và một ảnh hậu trường vui nhộn khi thực hiện nụ hôn Eskimo sáng tạo theo cách riêng của bạn.
-  Kêu gọi bạn bè bình chọn.
- 10 ảnh dự thi có số lượng bình chọn cao nhất sẽ đi tiếp vào chặng 2 của vòng 2 cuộc thi này.
- Thời gian bình chọn chặng 1 bắt đầu từ 10/07 – 05/08 và chặng 2 bắt đầu từ 06/08 – 19/08
Cách thức bình chọn:
- Mỗi tài khoản được bình chọn tối đa 05 lần và chỉ được bình chọn 1 lần cho một tấm ảnh.
- Thêm 05 lần bình chọn đặc biệt bằng cách nhập mã code trên sản phẩm sữa rửa mặt Bioré có bán tại các cửa hàng/siêu thị (được bình chọn nhiều lần cho cùng một ảnh dự thi).

Giải thưởng chung cuộc:
- Chặng 2 sẽ diễn ra với hình thức 1 đấu 1 của 10 cặp đôi đã chiến thắng chặng 1 với cách thức tham gia hứa hẹn đầy hấp dẫn.
- 1 giải nhất: 1 cặp iPhone 4S + 1 bộ sản phẩm Bioré chăm sóc da.
- 5 giải nhì: mỗi giải là một cặp vé đi du lịch Đà Lạt + 1 bộ sản phẩm chăm sóc da Bioré.
-  4 giải khuyến khích: mỗi giải là một bộ chăm sóc da Bioré.
-  5 giải cho người bình chọn may mắn nhất khi bình chọn cho cặp đôi đoạt giải sẽ sở hữu một bộ sản phẩm chăm sóc da Bioré và một cặp áo xinh xắn.Ai sẽ trở thành cặp đôi sở hữu nụ hôn Eskimo khác biệt nhất của năm 2012 và là chủ nhân của cặp Iphone 4S đây nhỉ?